Làn sóng đổ bộ về các thị trường tỉnh của đại gia BĐS

Các đại gia bất động sản chuyển về các tỉnh lẻ để phát triển dự án đang là xu hướng mới của thị trường đầu năm 2019. Đại gia bất động sản đổ về tỉnh lẻ Cú huých mới – Theo đánh giá của JLL, quỹ đất “sạch” và đã bồi thường giải phóng mặt […]

Các đại gia bất động sản chuyển về các tỉnh lẻ để phát triển dự án đang là xu hướng mới của thị trường đầu năm 2019.

Đại gia bất động sản đổ về tỉnh lẻ

Cú huých mới

– Theo đánh giá của JLL, quỹ đất “sạch” và đã bồi thường giải phóng mặt bằng cho các dự án nhà ở và thương mại trong khu vực trung tâm hoặc khu vực đã phát triển ngày càng khan hiếm, khiến cho việc tìm kiếm những cơ hội đầu tư bất động sản chất lượng cũng ngày càng khó khăn. Điều này lý giải nguyên nhân các đại gia bất động sản tìm miền đất mới.

– Ngoài ra, các khu vực đó cũng đang được Nhà nước đầu tư vào hệ thống hạ tầng giao thông đô thị. Tại các tỉnh lẻ, ngày càng xuất hiện nhiều dự án phát triển nhà ở và có lượng giao dịch rất sôi động.

– Bên cạnh đó, với sự tham gia của các tập đoàn lớn như: Hưng Thịnh đã chi gần 1.000 tỷ đồng để mua 4 dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Novaland, FLC,… đã và đang thu hút mạnh giới đầu tư Tp. Hcm và Hà Nội.

– Dữ liệu trực tuyến cho thấy, mức độ quan tâm tìm kiếm bất động sản tại các tỉnh thành lân cận TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu tăng mạnh trong nửa đầu năm 2019. 

– Cụ thể, trong tháng 7/2019, nhu cầu tìm mua nhà đất tại Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu Long An và Cần Thơ lần lượt tăng 14%, 18%, 30%. 22% và 23%. Đặc biệt, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh tăng mạnh nhất với  những vị trí vàng như: Long Điền, Phú Mỹ Tân Thành đều tăng 20% – 30%. Trong đó, có một số dự án pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng đồng bộ mức tăng đáng kể lên đến 40% – 50% trong vòng 1 năm.

 

Khách hàng tham dự Event mở bán tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

– Theo ông Linh, xu hướng này sẽ giúp các tỉnh lẻ hình thành các khu đô thị mới đồng bộ về tiện ích, hạ tầng giao thông hiện đại, góp phần phát triển kinh tế khu vực. Đồng thời, làn sóng đầu tư này không chỉ góp phần cho sự phát triển BĐS tại các tỉnh lẻ, mà còn đóng góp cho sự phát triển chung về kinh tế – xã hội – văn hóa của tỉnh đó.

– Theo chia sẻ của Ông: Nguyễn Thế Hiển (TPKD – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Phú Quý), tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có định hướng, quy hoạch rõ ràng và cụ thể tới năm 2030 (khu công nghiệp – khu nhà ở – khu du lịch) đáp ứng từ Vật chất – Tinh Thần, và đây cũng là tỉnh đi đầu về quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Bên cạnh đó Bà Rịa – Vũng Tàu luôn dẫn đầu về lượng khách du lịch cả nước, với những yếu tố trên đã thúc đẩy nền kinh tế và là cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Đơn cử như dự án: Bà Rịa Gold của Công Ty Phú Quý đang phân phối tại huyện Long Điền – được quy hoạch là khu nhà Ở, tập trung cơ quan nhà nước tại đây (huyện Long Điền là một trong những khu vực có lượng tìm kiếm và mức độ tăng giá cao nhất trong khu vực Bà Rịa) được quy hoạch đồng bộ, pháp lý rõ ràng, mặt tiền đường Phạm Hữu Chí, đối diện là Công Viên Trung Tâm lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang được quy hoạch giải tỏa —>>> Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những khách hàng đang muốn có một ngôi nhà thứ 2 và là cơ hội cho những khách đầu tư sinh lợi nhuận tuyệt đối.

– Thêm vào đó, thu nhập của người dân tỉnh lẻ cũng tăng cao hơn qua mỗi năm, việc phát triển BĐS sẽ đáp ứng nhu cầu của người dân, từ đó thu hút thêm nhà đầu tư và đa dạng hóa thị trường BĐS tỉnh. 

 

Xem thêm dự án Bà Rịa – Vũng Tàu tại đây: https://nhadattheky.com/du-an-ba-ria-gold-168.html