BĐS NGHĨ DƯỠNG LÀ GÌ? LỢI ÍCH TỪ ĐẦU TƯ BĐS NGHĨ DƯỠNG

TÌM HIỂU ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG LÀ GÌ? Biệt thự biển nghỉ dưỡng là một trong những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Là loại hình bất động sản được xây dựng tại các khu nghỉ dưỡng ven biển với mục đích cung cấp cơ sở lưu trú […]

TÌM HIỂU ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG LÀ GÌ?

Biệt thự biển nghỉ dưỡng là một trong những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Là loại hình bất động sản được xây dựng tại các khu nghỉ dưỡng ven biển với mục đích cung cấp cơ sở lưu trú cho du khách. Một sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng tốt là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của du khách. Đó là nhu cầu trải nghiệm, vui chơi giải trí, thư giãn và tận hưởng những giây phút riêng tư, cân bằng cuộc sống.

 

 

Ngoài biệt thự biển, tại Việt Nam còn xuất hiện những dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi, núi hay trong các resort sinh thái cũng rất được ưa thích. Mỗi loại hình hướng tới những đối tượng du khách khác nhau, tại từng thời điểm khác nhau.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng được du khách yêu thích nhờ những yếu tố như:

  • Gần biển, có thể tận hưởng không khí của biển cả, đi dạo trên bờ biển, ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển, tắm biển… đáp ứng nhu cầu của những du khách thích biển và hoạt động trên biển.
  • Sở hữu không gian trong lành, thoáng đãng và mang tính riêng tư. Rời xa sự chật trội và đầy lo toan, tấp nập của thành phố để trở về nghe tiếng biển rì rào, mùi hương mặn mòi nhưng đầy thư thái của biển cả.

7 LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG BIỂN​

1. BIT TH BIN NM TRONG XU HƯỚNG CHUNG: S HU CĂN NHÀ TH HAI

Nằm trong xu thế chung của bất động sản toàn cầu là sở hữu căn nhà thứ hai, second-home, mang lại hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại. Ở Anh, hiện có tới trên 600.000 hộ gia đình sở hữu căn nhà thứ hai. Tại Trung Quốc, khoảng 15% hộ gia đình tại thành phố lớn đều sở hữu loại hình bất động sản này. Và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Với mức GPD ước tính năm 2020 ngang bằng với GPD tại các nước Đông Nam Á hiện nay thì xu hướng sở hữu căn nhà thứ hai là tất yếu trong những năm tới.

2. SC HP DN T BIT TH HƯỚNG BIN

Trong các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, căn nhà thứ 2 có thể: biệt thự ở thành phố, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển,…Tuy nhiên, so với những sản phẩm còn lại, biệt thự hướng biển có sức hấp dẫn vượt trội và luôn là sự lựa chọn đầu tiên do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh,…Theo thống kê của ngành du lịch thì hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Những ưu điểm nổi trội này chính là lực hấp dẫn rất lớn đối với nhà đầu tư.

3. ĐNG CP CA NHNG NGƯỜI THÀNH ĐT

 

 

Trên thực tế, do chi phí đầu tư cực lớn của dòng sản phẩm này nên giá trị thương mại của biệt thự biển khá cao, dao động từ 500.000- hàng triệu USD và chỉ giới nhà giàu mới có khả năng chi trả. Vì lẽ đó, việc sở hữu những căn biệt thự biển cũng là cách thể hiện đẳng cấp của giới có tiền hay doanh nhân thành công.

4. V TRÍ KHÔNG TH ĐP HƠN

Biệt thự nghỉ dưỡng biển luôn tọa lạc ở những vị trí độc đáo có một không hai, hướng ra những bãi biển đẹp nhất và số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển lựa chọn rất khắt khe những vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn tạo nên dòng sản phẩm này. Do vậy, không như các bất động sản bình dân có vị trí thường thường bậc trung khác, biệt thự hướng biển sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo. Đây cũng chính là món hàng hiệu điển hình chỉ những người có túi tiền lớn ưa chuộng.

5. T SUT LI NHUN CAO NHT

Trong những loại hình bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của biệt thự nghỉ dưỡng biển được xem là cao nhất: nhà phố, căn hộ khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê 8-10%, còn bất động sản biển là 10-16% . Hiện nay, khi triển khai các dự án biệt thự biển, chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn hướng tới.

6. TĐ PHÁT TRIN NHANH CA MÔ HÌNH S HU K NGH MIN PHÍ

 

 

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang dần phổ biến và phát triển với tốc độ nhanh tại Việt Nam. Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và chi phí thấp nhất làm tăng sức hấp dẫn của biệt thự biển.

7. CHÍNH SÁCH CHO PHÉP NGƯỜI NƯỚC NGOÀI S HU NHÀ TI VIT NAM

Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đang mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có biệt thự biển. So với các nước cùng khu vực như: Thái Lan, Philippines và cả các quốc gia phát triển như Pháp, Tây Ban Nha đều có hơn 50% là thuộc sở hữu của người nước ngoài. Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài du lịch của Việt Nam, cùng với Luật Nhà ở được sửa đổi cho phép người nước ngoài mua nhà thì tiềm năng của bất động sản biệt thự hướng biển còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Nhờ những ưu điểm nổi trội, hấp dẫn cùng sự thuận lợi trong chính sách sở hữu nhà ở cho người nước ngoài, biệt thự nghỉ dưỡng biển thật sự đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Thông tin dự án La Vida: https://nhadattheky.com/du-an-la-vida-residences-hung-thinh-617.html