Ba vật phẩm phong thủy thường dùng cho cửa chính

Ba vật phẩm phong thủy dùng ở cửa chính giúp thu hút cát khí, đẩy lùi hung khí và sát khí bao gồm: chuông gió, tượng sư tử và gương bát quái. 1. Sư tử đá Đây là một linh vật tượng trưng cho quyền uy và tài lộc. Chú ý khi dùng vật phẩm […]

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Đang cập nhật

Ba vật phẩm phong thủy dùng ở cửa chính giúp thu hút cát khí, đẩy lùi hung khí và sát khí bao gồm: chuông gió, tượng sư tử và gương bát quái.

1. Sư tử đá

Đây là một linh vật tượng trưng cho quyền uy và tài lộc. Chú ý khi dùng vật phẩm này phải đủ cả đôi, con đực ở bên trái còn con cái ở bên phải của cửa ra vào. Nếu có một con bị vỡ, chủ nhà cần thay thế ngay một đôi mới. Chú ý không đặt tượng sư tử quay mặt vào nhà, đây là điều rất kiêng kỵ.

2. Chuông gió

Không chỉ là đồ trang trí, chuông gió còn là vật phẩm phong thủy giúp tăng cường sinh khí, tạo ra sự cân bằng âm – dương cho ngôi nhà. Nếu cửa ra vào có hung khí trực xung thì có thể treo chuông gió. Với mỗi loại hung khí, sát khí sẽ chọn chất liệu chuông gió cho phù hợp. Ví dụ gỗ, tre nứa, kim loại, vỏ sò… Ngoài ra số lượng các thanh chuông cũng cần lưu ý, trong đó 6 và 8 là số thanh phổ biến nhất, giúp tăng cường sinh khí, số 5 dùng để tránh khí xấu do sao chiếu mệnh hàng năm…

3. Gương bát quái

Những căn nhà có hướng không hợp với tuổi gia chủ hoặc nhà bị tác động bởi những yếu tố ngoại quan xấu như đường đâm thẳng cửa chính, đối diện nghĩa trang, bệnh viện… gia chủ có thể dùng gương bát quái để hóa giải. Gương bát quái tiên thiên thường được lựa chọn treo ở cửa chính vì loại gương này có gương cầu lồi, giúp tản các khí xấu trước khi vào nhà.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 0934.136.786