Căn hộ chung cư chọn theo hướng Ban Công hay Cửa vào mới đúng?

    Có rất nhiều người ở nhà phố, sau đó chuyển đến chung cư, nhưng khi xem hướng nhà, thì lại bị bối rối như: Xem theo hướng cả tòa chung cư, xem theo hướng cửa, xem theo hướng ban công. Vậy xem theo hướng nào mới đúng? Như chúng ta đã biết, Phong […]

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Đang cập nhật

 

 

Có rất nhiều người ở nhà phố, sau đó chuyển đến chung cư, nhưng khi xem hướng nhà, thì lại bị bối rối như: Xem theo hướng cả tòa chung cư, xem theo hướng cửa, xem theo hướng ban công. Vậy xem theo hướng nào mới đúng? Như chúng ta đã biết, Phong Thủy là bộ môn khoa học. Được đúc rút kinh nghiệm sống của Cha Ông ta, trong nhiều ngàn năm, trong lịch sử. 

Hiện tại, chúng ta là thế hệ kế thừa, và phát huy những kinh nghiệm đó. Để áp dụng cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Khi ở căn hộ chung cư, ở dưới đất mặt tiền hướng nào, thì mấy lầu ở trên cũng mặt tiền hướng đó. Nhưng, muốn đi lên căn hộ của mình, thì phải đi vô giữa ruột tòa nhà, đi vào thang máy để đi lên căn hộ. Khi mở cửa vô nhà, thì cửa này là cửa hậu. 

Từ hành lang, đi vô giữa ruột tòa nhà để đi lên, nên khi vô nhà không thể là cửa chính được. Do thang đi lên chung cư, luôn nằm trong ruột tòa nhà. Hành lang thường không có gió, hoặc ít gió, chung cư cửa chính ít mở. Chỗ nào gió vào để thở được, và ánh sáng vào nhà được là mặt tiền. 

Khi vô nhà thì cửa căn hộ, thường ngược với hướng cửa ban công. Khi đó, mặt tiền của căn hộ là chỗ lấy gió,chỗ ngắm view. Hay nói cách khác là cái ban công của căn nhà mình. Ban công, hay còn được gọi là minh đường của căn nhà. Là khoảng ánh sáng rộng rãi của căn hộ. Nếu những căn hộ mà không có ban công, thì chỗ cái view, hoặc cái mảng sáng chiếu vào, là mặt tiền của căn hộ. Vậy nên, hãy lưu ý. Cửa ra vào căn hộ là cửa hậu, KHÔNG PHẢI LÀ CỬA MẶT TIỀN. Chỗ này rất nhiều người hay nhầm lẫn …

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 0934.136.786